กีฬาBandy คืออะไร พนันแบนดี้ sbobet เปิดให้เดิมพันก่อนใครที่นี่แล้ว

กีฬาBandy คืออะไร พนันแบนดี้ sbobet เปิดให้เดิมพันก่อนใครที่นี่แล้ว

ถ้าพูดถึง กีฬาBandy แล้ว หลายๆคนอาจจะงงๆว่ามันคือกีฬาอะไรกันแน่ แน่นอนว่าเป็นกีฬาที่ใหม่สำหรับประเทศไทยแต่ที่ต่างประเทศ Bandy มีมาข้านานแล้ว จึงไม่แปลกที่ Sbobet ได้นำกีฬาชนิดนี้มาบรรจุในกีฬายอดฮิตที่นักพนันให้ความสนใจ เรามาดูกันว่าเหตุผลอะไรที่ทำให้กีฬาชนิดนี้เป็นที่นิยม

กีฬาBandy สโบคืออะไร

ส่วนใหญ่แล้วกีฬาแบนดี้จะฮิตมากในแถบประเทศยุโรป ถ้าใครเคยดูฮอกกี้น้ำแข็ง จะร้องอ้อทันทีเพราะสองชนิดกีฬานี้มีความคล้ายคลึงกันมาก แตกต่างแค่จำนวนนักกีฬาในแต่ล่ะฝั่ง ซึ่งใช้ผู้เล่นมากถึง 11 คนเลยทีเดียว รวมกันก็ 22 คนในการแข่งขัน1 ครั้ง ซึ่งจะแบ่งเป็นสองฝั่ง สำหรับฮอกกี้น้ำแข็งผู้เล่นแค่5 คน รวมคนรักษาประตูอีก1คน รวมเป็น6 คน แตกต่างจากกีฬาแบนดี้ ครึ่งต่อครึ่ง

ฤดูกาลแข่งขัน แน่นอนว่าต้องเป็นwinter ก็จะอยู่ในช่วงเดือนพฤศจิกายนยาวไปจนถึงเดือนมีนาคมของทุกปี สนามที่ใช้เล่นกีฬาชนิดนี้ต่างจากการเล่นฮอกกี้น้ำแข็งคือ แบนดี้จะเล่นสนามout door แต่กีฬาฮอกกี้จะเล่น in door การเล่นout door ถือเป็นสเหน่อย่างหนึ่งของกีฬาชนิดนี้อีกด้วย


รีวิวBandy บนอินเทอร์เน็ตทำไง

  • หลังจากเข้าเวปไซต์Sbobet แล้ว ก็ใส่ชื่อและรหัสผ่านเพื่อ login เข้าสู่ระบบ

กีฬาBandy
  • หลังจากนั้น ให้ท่านนักพนันกดไปที่โหมดพนันกีฬา จะพบว่ามีกีฬาหลากหลายชนิดให้เลือกแทง เลือกไปที่กีฬาแบนดี้ Bandy

กีฬาBandy
  • หลังจากเข้ามาที่หน้าต่างแบนดี้ จะพบว่ามีรายการแข่งขันหลายรายการรวมทั้งอัตราราคาต่อรองที่เวปไซต์เปิดให้แทง รวมทั้งรูปแบบการเดิมพันชนิดต่างๆเช่น เดิมพันวันนี้ เดิมพันแบบทายผลชนะเลิศหรือเป็นการทายผลล่วงหน้า ,แทงแบนดี้สด,การแทงแบนดี้หลายๆแบบรวมกันมากกว่า3 คู่ในบิลเดียวหรือเรียกว่าการแทงแบบมิกซ์พาร์เลย์

คำอธิบายรายละเอียด รูปแบบการเดิมพันแบนดี้

  • แฮนดิแคพ หมายความว่า นักพนันทายผลแพ้ชนะ โดยมีราคาต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้อง
  • สูงต่ำ หมายความว่า นักพนันต้องทายผลคะแนนรวมสุดท้ายของสองทีม ว่าสูงหรือต่ำกว่าราคากลางที่เวปไซต์เป็นคนกำหนด
  • 1X2 หมายความว่า นักพนันต้องเลือกตัวเลือก ด้วยกันสามแบบ โดยเลือกมาแค่ 1แบบคือ

1 : เป็นการทายผลให้ทีมเจ้าบ้านชนะ

2: เป็นการทายผลให้ทีมเยือนเป็นทีมชนะ

X: เป็นการทายผลว่าทั้งสองทีมเสมอ

  • คู่คี่ หมายความว่า นักพนันทายผลรวมคะแนนของทั้งสองทีมจนจบเกมส์ว่สเป็นเลขคี่หรือเลขคู่

หลังจากที่นักพนันได้รูปแบบการเดิมพันที่ถูกใจแล้ว รวมทั้งอัตราราคาต่อรอง และทีมที่ชื่นชอบ ให้คลิกไปที่ราคาต่อรองของทีมนั้นๆ จะปรากฏหน้าต่างขึ้นมา ให้ใส่จำนวนเงินเงินเดืมพัน และตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง ก่อนที่จะกดยืนยัน วางพนัน เป็นขั้นตอนสุดท้าย


ยกตัวอย่างการพนันแบนดี้ ในรูปแบบแฮนดิแคพ

จากรูปข้างบน เป็นการเดิมพันระหว่างทีม.SKA Neftyanik กับทีมHK Murman Murmansk ด้วยรูปแบบการเดิมพันแบบ แฮนดิแคพ โดยที่ เราเลือก HK Murman Murmansk ราคา -0.86 คือเราทายว่าทีมเยือนจะชนะ ถ้าหลังจบเกมส์แล้ว ทีม. ชนะ แม้ว่าจะชนะด้วยแต้มกี่แต้มก็ตาม นั่นแปลว่าเราจะได้รับเงินกินขนมกลับบ้าน โดยเงื่อนไขว่าทีมยืนต้องห้ามแพ้หรือเสมอ เพียงเท่านี้เราก็รับทรัพย์แล้ว


ติดตามวิธีพนันกีฬา ชนิดต่าง ๆ ได้ที่ 395bluejay.com

แทงบอล สองโอกาส Money Line1×2 คือ อะไร มีวิธีเล่น อย่างไร เรามีคำตอบ